Cách tiết kiệm khi mua hàng trên Amazon

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 02/11/2020

Mua đồ trên Amazon như thế nào với Amazon Prime để tiết kiệm tiền?

Tận dụng tính năng Amazon Prime để mua đồ trên Amazon như thế nào? Làm sao để tiết kiệm tiền và mua được những món đồ ưng ý với tài khoản Amazon Prime? Bật mí cho bạn 8 thủ thuật nhỏ để mua đồ trên Amazon Prime một cách thông minh. Những thủ thuật này còn được áp dụng ngay trong ngày Amazon Prime Day – Ngày hội mua sắm lớn nhất năm tại Amazon nữa đấy.

Amazon Prime là gì?

Đây là tài khoản nâng cấp dành cho các thành viên V.I.P. Nó mang lại nhiều tiện ích dành cho khách hàng mua đồ trên Amazon. Đặc biệt, với tài khoản này bạn có thể tham gia vào ngày hội Amazon Prime Day với nhiều lợi ích và mua được món hàng với giá rẻ hơn. Chỉ với 99$/ năm sẽ giúp bạn hưởng được nhiều ưu đãi khi mua đồ trên Amazon, dành cho thành viên V.I.P.

Lợi ích của Amazon Prime cho mua đồ trên Amazon như thế nào?

+ Truy cập thoải mái vào thư viện video và nhạc số trên Prime Instant Video hoặc Prime Music.

+ Lưu trữ thoải mái sách điện tử và ảnh số trên Kindle Lending Library.

+ Có 2 ngày miễn phí giao hàng khi mua đồ trên Amazon.

+ Thêm được tối đa 4 thành viên trong gia đình vào tài khoản Amazon Prime. Vào Prime Central, chọn Invite a household member để thêm thành viên trong gia đình.

+ Tham gia Amazon Prime Day vào ngày 15/7 hàng năm, được gọi là Black Friday của Amazon. Chương trình này chỉ dành cho các thành viên Prime tại Mỹ, Anh, Ý, Đức, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và Úc.

1. Thử trước khi muốn mua đồ trên Amazon như thế nào?

Sử dụng tính năng Amazon Prime Wardrobe (Tủ đồ Amazon Prime) để thử sử dụng xem có phù hợp với bạn hay không. Nếu không phù hợp thì bạn có thể trả lại trong vòng 7 ngày. Là thành viên Amazon Prime bạn được miễn phí giao hàng, và chỉ trả tiền cho những món bạn muốn mua.

2.  Trả phí thành viên theo tháng để mua đồ Amazon ưu đãi

Thay vì trả 99$/ năm thì bạn có thể trả 10,9$/ tháng để tiết kiệm tiền hàng tháng.Và bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích và ưu đãi như thông thường. Đặc biệt với những mùa lễ hội, việc mở tài khoản Amazon Prime theo tháng có thể giúp những người không muốn tham gia lâu dài, có thể hưởng ưu đãi tốt hơn. Chỉ cần hủy tài khoản Amazon Prime khi hết tháng là được.

3. Tận dụng chính sách chính phủ

Nếu bạn là du học sinh, nhân viên có thu nhập thấp ở Mỹ, được hưởng một số chính sách từ chính phủ, Amazon sẽ có chiết khẩu giảm 5,99$. Đồng thời Amazon giảm 50% dành cho thành viên Prime là sinh viên, bao gồm 6 tháng miễn phí tham gia Amazon Prime. Hấp dẫn quá phải không nào?

4. Mua sắm với Thẻ thanh toán tín dụng Prime Rewards

Bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng Amazon trị giá tới 70$ nếu chấp nhận xài thẻ Prime Rewards Visa. Sau đó thẻ tín dụng nhận trả lại 5% khi mua đồ Amazon. Lưu ý thẻ quà tặng này chỉ có tác dụng khi bạn là thành viên của Amazon Prime. Đồng thời hãy đảm bảo rằng bạn đã thanh toán đầy đủ các hóa đơn, nếu không phần quà thưởng sẽ không bù vào khoản lãi bạn phải trả hàng tháng.

5. Tận dụng Coupon, Khuyến mãi, Đồng giá khi mua đồ trên Amazon

Mua đồ trên Amazon như thế nào cho rẻ? Đó là tận dụng tối đa các coupon, các chương trình khuyến mãi, giảm giá và cả chương trình đồng giá. Thường xuyên kiểm tra khuyến mãi trên Today’s Deal, Coupon,... Và điểm đặc biệt là khi bạn mua một món hàng trên Amazon và nếu bạn phát hiện ra một giá rẻ hơn thì Amazon sẽ trả lại phần tiền chênh lệch cho sản phẩm đó, trong vòng 30 ngày.

6. Kiểm tra các khuyến mãi, ưu đãi với CamelCamelCamel

Giá cả trên Amazon thay đổi liên tục. Vậy làm sao để cập nhật được liên tục giá cả trên Amazon để mua đồ trên Amazon với giá rẻ nhất? Sử dụng CamelCamelCamel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Website này giúp bạn theo dõi giá cả, khuyến mãi, coupon trên Amazon liên tục, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì một deal hấp dẫn nào cả.

Camel sẽ giúp bạn thông báo những sản phẩm giảm giá với mức cụ thể. Bạn sẽ giảm được nhiều chi phí hơn khi mua hàng tại các event như Prime Day, Black Friday. Hoặc sẽ giảm được 20% hoặc hơn khi mua hàng trên Kindle hoặc Echo.

7. Chấp nhận chuyển hàng chậm

Khi sử dụng các tính năng chuyển hàng nhanh, bạn sẽ phải trả một mức phí thêm tương xứng. Nếu như không gấp gáp để có hàng, bạn có thể sử dụng hình thức chuyển hàng chậm thông thường, giúp giảm chi phí vận chuyển. Thậm chí, thỉnh thoảng Amazon còn có các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng hình thức này, để mua đồ trên Amazon được nhiều hơn.

8. Tận dụng chuyển phát miễn phí

Trước đây, bạn phải mua hàng trên Amazon với 49$ trở lên mới được ship miễn phí nội địa. Hiện tại chỉ 25$ là bạn có thể được ship hàng nội địa miễn phí. Đây là mức phí áp dụng cho cả các thành viên không phải là Amazon Prime.

Với 8 thủ thuật trên đây, XanhLo.com hi vọng bạn có thể sử dụng tài khoản Amazon Prime một cách thông minh để vừa tiết kiệm túi tiền lại sở hữu được món hàng ưng ý.

---

Hanghieunhap.vn là đơn vị hỗ trợ khách hàng dịch vụ mua hàng hộ với tài khoản Amazon Prime, sử dụng thẻ thanh toán quốc tế giúp khách hàng mua được những món hàng giá tốt nhất, có được các ưu đãi tốt nhất khi vận chuyển nội địa và quốc tế.

Tham khảo ngay Dịch vụ mua hàng trên Amazon tại Hanghieunhap.vn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieunhap/

Zalo Official Account: Dung Lê Authentic

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav