Dịch vụ order nước hoa Pháp uy tín

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 13/09/2020

Dịch vụ order nước hoa Pháp uy tín

Từ lâu, Pháp được biết đến như là kinh đô nước hoa của thế giớ. Lịch sử nước hoa có nguồn gốc từ Pháp bắt đầu từ thế kỷ 18, khi vua Louis 15 trị vì, ông đã biến nước hoa trở thành một xu hướng thượng lưu tồn tại cho đến bây giờ.

Với nhiều nhãn hiệu lớn và nổi tiếng như là Chanel với Chanel No 5 bất hủ, là Dior, Yves SaintLaurent, Hermes, Lamcome, L'Occitane, Guerlain,... đã đưa Pháp trở thành kinh đô nước hoa trên thế giới.

Nước hoa thường được phân phối trong các bình có dung tích từ loại nhỏ như 20-30 ml, đến loại vừa 50-70 ml hoặc loại lớn 100 ml và loại khổng lồ trên 200ml. Ngoài chai nước hoa thành phẩm thì còn có loại nước hoa chai chiết do các hãng sản xuất và đang được người tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng.

Khi order qua Hanghieunhap.vn bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi sẽ trực tiếp mua tại cửa hàng, có hóa đơn, mã hiệu chính hảng. Đảm bảo uy tín tuyệt đối mua được hàng chính hảng.

Thông thường, thời gian để order nước hoa Pháp là 1 tuần để vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu order nước hoa Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn rỏ hơn.

Giá order nước hoa Pháp = Giá web + phí order. (Phí order đã bao gồm chi phí vận chuyển về Việt Nam)

Để có phí order tiết kiệm nhất, vui lòng liên hệ để được nhân viên chuyên tuyến Pháp của Hanghieunhap.vn tư vấn cụ thể. Đặc biệt, với đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có chính sách giá ổn định cho các cửa hàng nhập nước hoa Pháp về bán.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieunhap/

Tags : Dịch vụ order nước hoa Pháp uy tín
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav