Gửi Hàng đi Mỹ

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 25/08/2020

Bảng giá gửi hàng đi mỹ? Giá rẻ cho mọi nhà

Hãy đến với Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê để tìm cho mình giải pháp vận chuyển gửi hàng đi mỹ tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn cùng với thủ tục vận chuyển đơn giản, tiết kiệm thời gian, tăng thêm độ chính xác, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, trình bày, khai báo với hải quan.

Cách thức để gửi hàng đi mỹ vừa nhanh, vừa rẻ, vừa an toàn

Nước mỹ là một đất nước có quy định nghiêm khác trong việc kiểm tra hàng hóa vận chuyển gửi hàng đi mỹ, gửi hàng tới nước ngoài, đối với việt nam thì quy định này càng nghiêm khác hơn.

Gửi hàng đi mỹ

Bạn muốn vận chuyển các loại hàng hóa như: gửi mực khô, cá khô đi mỹ, gửi thuốc nam, thuốc bắc, hay gửi thuốc lá đi mỹ, gửi các chất hóa học, chất dễ chất, chất gây nguy hiểm đi mỹ,... Đây đều là một trong số các loại hàng hóa có tính chất khó vận chuyển đi mỹ nhất. Nếu bạn muốn gửi đi là một điều vô cùng khó khăn, rắc rối, tốn nhiều thời gian, tiền bạc, hay rắc rối với thủ tục vận chuyển.

Vì vậy hãy lựa chọn công ty của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn Cách vận chuyển hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển nhanh nhất. Ngoài ra, hanghieunhap.vn còn nhận Gửi hàng đi Úc, Gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi nước khác, bạn có thể gửi hàng đến bất cứ nước nào bạn muốn với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

 

1. Gửi hàng đi mỹ với chất lượng dịch vụ No.1 chỉ có tại hanghieunhap.vn

Khi bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi, hãy ngay lập tức gọi đến tổng đài cả Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê, việc gửi hàng đi mỹ của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, lên kế hoạch vận chuyển cũng như sắp xếp các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ vận chuyển, hay tính toán các chi phí vận chuyển một cách phù hợp minh bạch và công chính nhất.

1.1. Thủ tục hoàn tất đăng ký gửi hàng đi mỹ nhanh nhất chỉ trong vài giây

Không cần tốn thời gian, để sắp xếp lại hồ sơ vận chuyển nữa, không cần phải đến tận nơi để hoàn thành hồ sơ nữa, không cần tốn chi phí cho vấn đề thuê người làm thủ tục chính xác nhất nữa.

 

Thủ tục gửi hàng đi mỹ đơn giản

 

Đã có nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của hanghieunhap.vn, mọi vấn đề hồ sơ vận chuyển sẽ được chúng tôi giúp bạn hoàn thành một cách chính xác nhất, với thời gian ngắn nhất. Thời gian hoàn thành thủ tục gửi hàng đi mỹ chỉ trong vài giây.

Nhiệm vụ của bạn chỉ có ở nhà chờ nhân viên đóng gói đến, đóng gói hàng hóa của bạn đúng quy định, an toàn nhất, và vận chuyển hàng hóa ra cảng nhanh nhất. Đồng thời bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về tên, địa chỉ hay số điện thoại của bạn và người nhận, cũng như thanh toán các chi phí trực tiếp tại công ty hay thanh toán qua thẻ cho chúng tôi đúng thời gian đã thỏa thuận.

1.2. Gửi hàng đi mỹ an toàn - kiện hàng của bạn sẽ toàn vẹn 100% đến tay người nhận

Bạn có thể yên tâm khi gửi hàng hóa của bạn tại công ty đại lý chúng tôi. Mọi vấn đề từ thủ tục chính xác đến đóng gói hàng hóa đúng quy định, hay vận chuyển hàng hóa an toàn đã có công ty lo liệu mọi việc.

Nhân viện đóng gói sẽ giúp hàng hóa của bạn đóng gói an toàn, giúp hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển gửi hàng đi mỹ đường dài không bị hư hỏng vì va đạp, hay bị đánh tráo, bị mất seal.

Đồng thời mỗi hàng hóa của quý khách luôn được chúng tôi tiến hành bảo hiểm an toàn, giúp bạn yên tâm về hàng hóa của mình. Nêu có vấn đề nào hư hại do công ty chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả số tiền, cũng như bồi thường thiệt hại ứng với giá trị hàng hóa của bạn.

Không những thế, phòng các trường hợp hay tình huống bất ngờ xảy ra, hàng hóa của bạn sẽ luôn được hệ thống điện từ an toàn theo dõi 24/24, chúng tôi cũng cập nhật hình ảnh của hàng hóa về máy hoặc mail cho bạn.

1.3. Giá cả không phải là vấn đề khi chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Chi phí vận chuyển luôn là một trong những vấn đề vận chuyển được rất nhiều khách hàng quan tâm, đây cũng là một trong những khía cạnh cạnh tranh lớn nhất của công ty chúng tôi.

Mở rộng tốc độ, thời gian vận chuyển, thu hẹp giá trị, chi phí vận chuyển, xử lý nhanh gọn các thủ tục tình huống trong suốt quá trình vận chuyển, cúng như vô cùng cẩn thận khi đóng gói hàng hóa, kiểm tra làm giấy tờ thủ tục, chứng từ, vận chuyển an toàn.

Đó luôn là những ưu điểm tuyệt vời của công ty chúng tôi. Đặc biệt hơn, khi đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ này, chúng tôi mong muốn được phát triển dịch vụ, mở rộng quy mô dịch vụ, cũng như giúp mọi người vận chuyển với giá hợp lý hơn, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình đặc biệt hàng tháng với những cơ hội vận chuyển giá trị thấp nhất, giúp bạn vận chuyển tiết kiệm nhất.

1.4. Bạn muốn gửi hàng đi mỹ hỏa tốc - Dung Lê sẽ đáp ứng bạn

Thời gian luôn quý báu, vì vậy việc vận chuyển hàng hóa nhanh à một trong những tiêu chuẩn trong việc lựa chọn hình thức vận chuyển an toàn và phù hợp với mỗi đơn hàng của quý khách.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi mỹ

  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất với dịch vụ gửi hàng đi mỹ hỏa tốc: chỉ khoảng từ 1 cho đến 2 ngày, phù hợp với việc vận chuyển nhanh, vận chuyển các loại giấy tờ quan trong, hàng hóa cấp tốc.
  • Thời gian vận chuyển bình thường: phù hợp với các loại hàng hóa hơn nữa chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, đến với dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong vòng 3 đến 5 ngày.

Hanghieunhap.vn vận chuyển gửi hàng hóa đi mỹ là dịch vụ vận chuyển phát triển nhất hiện nay, giúp bạn vận chuyển giá rẻ và an toàn, giải quyết hiệu quả mọi vấn đề gửi hàng hóa từ việt nam sang mỹ cho bạn nhanh nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có sự hài lòng nhất.

2. Cách thức tính cước phí gửi hàng đi mỹ mà bạn nên biết

Để có thể tính được cước phí gửi hàng đi mỹ bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau: trọng lượng thể tích, và kích thước. Sau đó mới tiến hàng đối chiếu với thông tin bảng giá gửi hàng đi mỹ.

2.1. Cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa

Tuy nhiên trọng lượng theo vận chuyển quốc tế khác với trọng lượng thực của sản phẩm, bởi nếu muốn gửi hàng hóa đi mỹ, hay bất kì nước nào khác bạn cần phải đóng gói hàng hòa bằng thùng carton, thùng xốp, hay đóng kiện gỗ... Vì vậy trọng lượng thể tích sẽ được tính sau dựa trên dữ liệu về chiều dài (l), chiều rộng (w), chiều cao (h) sau khi kiện hàng đã được đóng gói hoàn tất.

Kết quả trọng lượng thể tích sẽ được quy tính theo công thức sau:

2.1.1. Công thức tính trọng lượng thể tích của gửi hàng thông thường.

công thức tính trọng lượng hàng gửi đi mỹ

Công thức tính trọng lượng hàng gửi đi mỹ

2.1.2. Công thức tính trọng lượng hàng chu vi quá khổ, và cách quy đổi trọng lượng

(2*w+2*h) + l >= 330 thì tính kiện hàng có trọng lượng thể tích là 68 kg

2.2. Đối chiếu bảng giá gửi hàng đi mỹ để tính được cước phí chính xác.

Sau khi đã tìm ra được trọng lượng thể tích, bạn sẽ căn cứ vào bảng giá cước gửi hàng đi mỹ mà nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đưa cho để định mức được cước phí mà bạn cần bỏ ra để gửi hàng đi mỹ.

Bạn có thể tham khảo thông tin bảng giá sau từ nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hanghieunhap.vn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Tags : gửi gia vị đi mỹ, gửi hàng đi mỹ, gửi khẩu trang đi mỹ, gửi thực phẩm đi mỹ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav