Gửi hàng đi pháp

Đăng bởi Hà Tôn Chiến vào lúc 20/08/2020

Bạn đang cần bảng báo giá cước phí gửi hàng đi Pháp tại đơn vị Quý Nam – công ty chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pháp nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Bảng báo giá chuyển phát nhanh đi Pháp

Đối với ngành chuyển phát nhanh đi sang Pháp, chi phí có phần cao hơn chút so với những hình thức tiết kiệm khác như đường bộ, đường biển. Nhưng đổi lại, chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian, hàng đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn.

Tại Quý Nam, cước phí vận chuyển hàng hóa đi Pháp sẽ được dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Ngoài ra còn dựa vào tính chất của hàng hóa (hàng dễ đi hay khó đi).

Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Hàng gọn nhẹ như quần áo, đồ dùng cá nhân,... cước phí gửi hàng đi Pháp rất thấp

- Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Pháp tại TPHCM sau:

1 ký 48 USD
5 Ký 72 USD
10 Ký 148 USD
15 Ký 199 USD
20 Ký 248 USD

- Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. Đến bước này bạn quay lại bảng giá để biết, với cân nặng 18 ký thì giá cước là bao nhiêu.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi, mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

LƯU Ý: bảng phí gửi hàng đi Pháp nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do vậy, bạn đọc nên liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 0909 711 600 để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó, bảng giá nêu trên chưa bao gồm thuế phí nhập khẩu khi khách nhận hàng tại Pháp. Và chưa bao gồm những chi phí phát sinh như gửi hàng đến những vùng sâu, vùng xa hoặc ghi sai thông tin nhận hàng…

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Pháp

Cước phí gửi hàng đi Pháp tại Quý Nam so với thị trường cạnh tranh, nhưng nếu muốn tiết kiệm mức phí, khách hàng cần lưu ý những điều sau.

- Khi ghi thông tin người nhận hàng bên Pháp cần ghi chính xác từ số điện thoại, địa chỉ, tên người nhận… Bởi vì khi gửi hàng, hệ thống check sai thông tin sẽ không thể gửi đi. Và nếu thông tin người nhận bị sai sẽ cộng thêm phí, do vậy người gửi cần cung cấp và xác nhận thông tin của người nhận sao cho chính xác.

- Đối với những đơn hàng gửi đến vùng sâu vùng xa, khách sẽ bị mất thêm phí, cộng thêm vài đô. Do vậy, người gửi cũng cần lưu ý đến vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp.

- Trong quá trình đóng gói hàng hóa, khách có thể tự mình đóng nhưng nên đảm bảo tiết kiệm diện tích, tránh tình trạng hàng hóa đóng cồng kềnh, bị tính phí theo khối lượng (đo thể tích). Cách tốt nhất, bạn có thể gửi hàng đến tại kho của Quý Nam, sau đó nhờ nhân viên CS đóng hộ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav