Nước pháp lãng mạn và quyến rũ với những dòng nước hoa cao cấp

Đăng bởi Hà Tôn Chiến vào lúc 22/08/2020

Nước hoa Pháp – Thiên đường của mùi hương say đắm.

Nói đến nước Pháp chắc hẳn ai cũng phải nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, nơi xưa nay vẫn nổi tiếng bởi sự lãng mạn và cổ điển. Và đến Pháp người ta cũng nghĩ ngay đến thời trang, mỹ phẩm và đặc biệt là mùi hương ngây ngất lòng người của những thương hiệu nước hoa cao cấp ra đời trên đất nước Pháp.

Để có được ngày hôm nay mỹ phẩm Pháp trong đó có nước hoa đã có lịch sử hàng trăm năm, bắt đầu bởi những nhà quý tộc tìm tòi, khám phá để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ của mình, đến những nhà tư bản manh nha kinh doanh những sản phẩm nước hoa Pháp dành cho quý bà, quý cô…và cả một hệ thống thương hiệu nước hoa Pháp như Burberry, Lacoste, Chanel, Lancome…. Mà mỗi thương hiệu lại mang một nét đặc trưng rất riêng của Pháp cũng như của chính bản thân mình.

Nước hoa nữ

Nước hoa Pháp mang mùi hương say đắm

Với những người ưa chuộng mỹ phẩm Pháp thì nhãn hiệu Lancome đã quá quen thuộc với hàng trăm loại mỹ phẩm khác nhau như sữa rửa mặt Lancome, kem dưỡng da, trang điểm Lancome…và không thể không nhắc đến mùi hương sang trọng, quyến rũ của nước hoa Pháp Lancome. Nước hoa Lancome trở thành một biểu tượng của phụ nữ châu Âu và cả thế giới về sự sang trọng, kiêu sa và khiêu khích từ mùi hương. Không những chỉ hướng đến sự sang trọng theo xu hướng cổ điển, nước hoa Pháp Lancome còn mang đến cho người yêu nước hoa sự lựa chọn mới với mùi hương trẻ trung, nồng nàn của Benghal mở đầu với hương gừng và quýt đầy sinh khí tiếp thêm sức sống cho bạn, kế đến là hương hoa lài và quả mơ ngọt ngào đằm thắm, cuối cùng hương thơm lưu luyến của đàn hương và xạ hương quyến rũ.

Nước hoa Pháp

Nước hoa Lacôme sang trọng và quyến rũ

Còn Chanel đã quá nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa của mình, cũng như câu chuyện thương hiệu từ một cô bé mồ côi trở thành biểu tượng thời trang trên toàn thế giới. Trong đó sự sáng tạo vô biên, thương hiệu lưu giữ sự quyến rũ, sang trọng cực kỳ của loại nước hoa Coco Chanel, Chanel no. 5… được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nước hoa, huyền thoại của huyền thoại. Cùng với sự phát triển của thế giới nước hoa Chanel không mất đi vị trí của nó mà vẫn giữ nguyên vị trí của mình vượt cả thời gian và không gian.

Nước hoa nữ

Chanel được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nước hoa

Và còn rất nhiều, rất nhiều những thương hiệu nuoc hoa cao cap nổi tiếng nữa, nước Pháp như một cái nôi của nền văn minh nước hoa không chỉ nước hoa nữ mà cả nước hoa nam. Nó đã trở thành một kinh đô thời trang, kinh đô của những mùi hương quyến rũ ngọt ngào của thế giới. Nếu như là một người yêu nước hoa, đam mê nước hoa thì có lẽ các hãng nước hoa Pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi uy tín, chất lượng và sự sang trọng, quý phái mà nó mang lại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav