Ship hàng từ Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 21/09/2020

Đáp ứng nhu cầu ship hàng Úc về Việt Nam số lượng lớn của cá nhân, công ty nhập khẩu hàng Úc, Hanghieunhap.vn đem đến dịch vụ chuyển gửi bưu phẩm, hàng hóa  từ Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng.

1. Hiểu đúng về dịch vụ ship hàng Úc không hạn chế số lượng

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ ship hàng Úc không hạn chế số lượng, hãy cùng Hanghieunhap.vn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển không hạn chế số lượng.

1.1 Ship hàng không hạn chế số lượng là gì?

Về cơ bản, ship hàng không hạn chế số lượng là dịch vụ vận chuyển hàng hóa linh động về khối lượng cũng như số lượng vận chuyển. Theo đó, khách hàng có thể chuyển hàng, bưu kiện số lượng nhỏ hay số lượng lớn tùy thuộc vào nhu cầu.

Ship hàng không hạn chế số lượng – phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng

Loại hình dịch vụ này đáp ứng tối ưu nhu cầu gửi và vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ gom hàng theo lô và chuyển về Việt Nam. Hình thức này đáp ứng nhu cầu của khách order hàng lẻ và khách nhập khẩu hàng, cần chuyển hàng về số lượng lớn

1.2 Chuyển hàng không hạn chế số lượng có đảm bảo an toàn không?

Đây là vấn đề khá nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ ship hàng Úc không giới hạn số lượng. Vậy dịch vụ này có uy tín và an toàn hay không?

Theo chia sẻ của những nhân viên tư vấn của Hanghieunhap.vn, dịch vụ ship chuyển hàng Úc không giới hạn số lượng hoàn toàn đảm bảo an toàn cho đơn hàng vận chuyển.

Việc không giới hạn số lượng hàng của đơn vị cung cấp là để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu, chứ không hề ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.

1.3 Dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị nào?

Hiện nay, Úc đang là một thị trường tiềm năng với các nhà cung cấp thương mại và dịch vụ. Với công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm được cung cấp tại Úc đang được đánh giá cao, được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và chọn lựa. Order hàng Úc, vì thế, đang là xu hướng kinh doanh mới và hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu chuyển ship hàng từ Úc về Việt Nam, các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày càng được mở rộng cũng như tối ưu chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ ship hàng Úc qua đường bưu điện, hay chuyển phát nhanh sang Úc, khách vận chuyển sẽ bị hạn chế về số lượng mặt hàng cũng như khối lượng hàng. Điều này gây khá nhiều ngại cho các cá nhân hay công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Là loại hình dịch vụ ra đời sau, tối ưu và chuyên nghiệp hơn, hầu hết các công ty vận chuyển – ship hàng Úc về Việt Nam hiện nay đều không giới hạn số lượng hàng hóa chuyển. Đây là giải pháp hiệu quả cho những đơn hàng chuyển từ Úc về Việt Nam có số lượng lớn. Chính vì thế, dịch vụ ship hàng Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp hay các chủ kinh doanh hàng Úc chọn lựa.

2.Hanghieunhap.vn- chuyên ship hàng từ Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng

Đi liền với nhu cầu nhập hàng Úc tăng cao, lĩnh vực vận chuyển gửi hàng Úc ngày càng phát triển sôi động. Dịch vụ ship hàng Úc được cung cấp bởi nhiều công ty và đơn vị khác nhau. Vậy đâu là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng?

2.1 Đơn vị ship hàng Úc uy tín hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị vận chuyển ship hàng Úc về Việt Nam uy tín, hãy tham khảo tại Hanghieunhap.vn Đây là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng Úc tại thị trường Hà Nội và TPHCM.

Hanghieunhap.vn có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Úc- Việt Nam, đảm bảo uy tín cũng như an toàn cho đơn hàng của khách cần chuyển gửi.

Khi liên hệ với Hanghieunhap.vn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đây là yếu tố đầu tiên đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, gửi nhu cầu cũng như thông tin chi tiết về đơn hàng như mặt hàng, số lượng hàng hóa, hình thức chuyển gửi mong muốn và thời gian nhận hàng dự kiến.

Dựa vào thông tin và tình hình thực tế mà khách hàng cung cấp, nhân viên Hanghieunhap.vn sẽ check giá và báo giá chi tiết cho khách hàng. Đồng thời, tư vấn hình thức chuyển hàng phù hợp.

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong về bảng giá, khách hàng sẽ chuyển gửi tiền đặt cọc. Hanghieunhap.vn sẽ liên hệ với đầu gửi bên Úc theo thông tin mà khách hàng cung cấp, tiếp nhận đơn hàng, đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn và gửi hàng từ Úc về Việt Nam.

Hiểu được những trở ngại gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình chuyển gửi, chúng tôi hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí, giúp đơn hàng của quý khách được thông quan nhanh chóng.

Sau khi hàng về đến kho của Hanghieunhap.vn tại đầu nhận Hà Nội hay TPHCM, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo để bạn đến nhận hàng trực tiếp tại kho.

2.2 Không hạn chế về số lượng, đáp ứng hầu hết nhu cầu

Để đáp ứng nhu cầu chuyển gửi hàng Úc đa dạng của khách hàng, Hanghieunhap.vn cung cấp dịch vụ ship hàng Úc về Việt Nam không giới hạn số lượng. Với những đơn hàng nhỏ, chúng tôi sẽ thực hiện gom hàng và đóng gói hàng để chuyển về theo lô.

Linh động mặt hàng và không hạn chế số lượng

Những đơn hàng số lượng lớn, Hanghieunhap.vn sẽ hỗ trợ kiểm hàng, đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn và chuyển gửi về Việt Nam theo đúng thời gian dự kiến.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem đến hình thức ship hàng đa dạng. Bạn có thể chuyển hàng về theo đường biển hay ship hàng theo đường hàng không. Thông thường, đơn hàng số lượng lớn sẽ được chuyển theo đường biển để tiết kiệm chi phí. Với những đơn hàng nhỏ, cần thời gian chuyển gửi nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng theo đường hàng không.

2.3 Chuyển gửi nhanh chóng, nhận hàng trong vòng 10 ngày

Là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng từ Úc về Việt Nam, Hanghieunhap.vn có quy trình làm việc đơn giản và tối ưu, giúp khách chuyển gửi hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, chúng tôi rút gọn hầu hết các khâu và quy trình không cần thiết, giúp bạn chuyển gửi hàng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Với đơn chuyển gửi đường hàng không, bạn có thể nhận hàng sau 3-5 ngày. Những đơn chuyển theo đường biển, khách chỉ cần đợi hàng khoảng 10 ngày.

2.4 Cước phí cạnh tranh, tiết kiệm chi phí chuyển hàng

Hanghieunhap.vn đem đến bảng giá ship hàng Úc giá rẻ và cạnh tranh cao. Thông thường, phí chuyển gửi hàng sẽ bao gồm: phí chuyển hàng nội địa Úc (nếu có) + phí ship hàng từ Úc về Việt Nam + phí chuyển hàng tại nội địa Việt Nam (nếu có). Với những trường hợp chuyển và nhận hàng tại kho hàng bên đầu Úc và nhận tại kho của Hanghieunhap.vn ở Việt Nam, khách sẽ không mất phí chuyển gửi nội địa.

Mua hộ, vận chuyển số lượng lớn với cước chuyển cạnh tranh

Bên cạnh đó, Hanghieunhap.vn cũng là đơn vị trực tiếp chuyển gửi hàng nên bảng giá sẽ được tính giá gốc, cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị khác. Cước phí tại Hanghieunhap.vn cũng sẽ được tính trọn gói, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào, đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa thì Hanghieunhap.vn còn cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa giá rẻ, với phí bảo vệ cao. Khách hàng có thể được bảo vệ lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp không may, trục trặc hay gặp những rủi ro không đáng có.

Để tìm hiểu chi tiết quy trình ship hàng Úc về Việt Nam, hay nhận ngay bảng giá ưu đãi, bạn hãy liên hệ với Hanghieunhap.vn theo địa chỉ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieunhap/

Tags : Ship hàng từ Úc về Việt Nam không hạn chế số lượng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav