Tổng hợp những dịp lễ tuyệt vời để mua hàng giá rẻ ở Mỹ

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 25/09/2020

Mua hàng chính hãng Mỹ ở các shop tại Việt Nam khá mắc. Bởi giá cả của chúng đã bị đôn lên khá nhiều. Vì đã cộng thêm thuế, phí vận chuyển, phí thuê mặt bằng v.v. Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng. Bằng cách canh hàng sale vào những dịp lễ đặc biệt. Dưới đây là danh sách những ngày lễ giảm giá bạn nên tham khảo để mua hàng giá rẻ ở Mỹ

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở MỸ VÀO DỊP CHRISTMAS – NGÀY LỄ GIÁNG SINH

Vào ngày Lễ giáng sinh, người người nhà nhà sẽ đua nhau mua hàng chính hãng giá rẻ ở mỹ.

Có cầu ắt có cung, hầu như tất cả các nhãn hàng cũng sẽ chớp lấy thời cơ vàng này mà đưa ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Đa phần các shop sẽ tung ra mức sale trung bình 50%.

Cá biệt có những nơi sale đến 70% và thấp nhất 40%. Bạn nên canh ưu đãi vào tầm đầu tháng 12, các nhãn hiệu sẽ bắt đầu hạ giá dần và lên đỉnh điểm vào đêm 24/12.

MUA HÀNG GIÁ RẺ Ở MỸ VÀO DỊP BLACK FRIDAY – NGÀY THỨ 6 ĐEN TỐI

Black Friday còn được gọi là “Ngày Hội Mua Sắm Của Mỹ” nên đa số hãng mỹ phẩm, quần áo, vật dụng không thể đứng ngoài cuộc nhìn được.

Black Friday không phải rơi vào thứ 6 tuần cuối cùng mà diễn ra vào ngày thứ 6 sau lễ Tạ Ơn. Khác với các dịp lễ khác sale trong vài ngày, trong dịp Black Friday các hãng chỉ chạy chương trình khuyến mãi trong một ngày duy nhất. Tỷ lệ sale đa phần vẫn là 50%, thấp nhất sẽ không ít hơn 40%. Và 70% là cao nhất cho cả 2 hình thức giá gửi hàng mỹ online lẫn offline.

MUA HÀNG GIÁ RẺ Ở MỸ VÀO DỊP THANKSGIVING – NGÀY LỄ TẠ ƠN

Tại các nước Bắc Mỹ, lễ tạ ơn mỗi năm không phải là thứ 5 cuối cùng của tháng 11 như mọi người vẫn nghĩ mà được tổ chức vào ngày thứ Năm của tuần thứ 4, tháng 11. Cùng với 2 dịp lễ ở trên thì đây là một trong ba đợt sale lớn nhất tại Mỹ.

Vì Thanksgiving diễn ra rất gần với ngày Black Friday nên đa phần các shop sẽ không sale online “nhỏ giọt” trước ngày lễ như Giáng sinh. Mà sẽ đẩy lên cao trào một lần vào khoảng 1 đến 3 ngày trước lễ. Và hình thức mua hàng giá rẻ ở mỹ online thường sẽ được ưu đãi nhiều hơn là offline. Mức sale chung thường là 40%. Nhưng tùy nơi mà mức giảm giá lớn nhất sẽ rơi vào khoảng 70% và thấp nhất 30%.

NGOÀI RA RẢI RÁC CÁC NGAY TRONG NĂM CÁC WEB CŨNG SẼ CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40 -50% NHƯ: QUỐC TẾ LAO ĐỘNG, QUỐC TẾ PHỤ NỮ, LỄ TÌNH NHÂN ...

DỊCH VỤ MUA HÀNG GIẢM GIÁ Ở MỸ ĐẢM BẢO CHO KHÁCH HÀNG MÊ SĂN ĐỒ MỸ CHÍNH HÃNG

Chắc chắn rằng để tự mình mua được hàng mỹ là điều không hề dễ dàng, nhất là trong những dịp lễ giảm giá. Có một cách đơn giản, nhanh gọn hơn tại sao bạn không thử. Đó chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam  của Hanghieunhap.vn.

Bạn sẽ hoàn toàn không phải canh đợt sale, chen lấn mua hàng, làm nhiều thủ tục rắc rối… Chỉ cần gọi đến Hanghieunhap.vn yêu cầu được mua hộ hàng và ung dung ngồi tại nhà chờ món hàng yêu thích đến tận tay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieunhap/

Zalo Official Account: Dung Lê Authentic

Tags : TỔNG HỢP NHỮNG DỊP LỄ TUYỆT VỜI ĐỂ MUA HÀNG GIÁ RẺ Ở MỸ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav