Vận chuyển giày dép chính hãng từ Anh về Việt Nam nhanh chóng

Đăng bởi Lê Hạnh vào lúc 03/11/2020

Sự đặc biệt của hàng hóa Made in UK

Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại thích hàng hóa có in dòng chữ Made in UK. Made in UK là được sản xuất ở Anh Quốc, thương hiệu quốc gia của xứ sở sương mù. Hàng hóa của Anh từ lâu đã được tin dùng ở khắp các thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Người Anh có một tâm niệm khi sản xuất là hàng được làm ra không chỉ để bán cho người khác mà còn làm để cho chính mình. Vì vậy, họ rất chú trọng vào từng nét chi tiết, một cách cẩn mẩn. Sản phẩm chính là đứa con được sinh ra từ ý thức sản xuất nên họ sẽ cảm thấy rất tự hào khi người khác yêu quý “đứa con” ấy.

Với mỗi đôi giày là cả một nghệ thuật, chất liệu bền cùng với đường may tinh tế, giày dép chính hãng ở Anh vì thế mà có sức hút lớn đối với người tiêu dùng Việt. Sự đặc biệt đã tạo nên cơn sốt hàng hóa có mác made in UK. Những sản phẩm ồ ạt tung ra thị trường, hàng có in chữ Made in UK nhưng rất có thể hàng chỉ là hàng giả hàng nhái. Người tiêu dùng không thể dùng mắt thường để phân  biệt được hàng thật hay hàng fake. Vấn đề nhức nhối này vẫn chưa được giải quyết.

Cầu thì có nhưng cung lại không đảm bảo. Với uớc ao được sở hữu những đôi giày dép chính hãng nên họ phải tự mình tìm cách mua hàng như thường phải bay sang tận Anh để mua sắm đồ cho mình, tranh thủ những dịp đi du lịch ở Anh hoặc nhờ bạn bè người thân đi Anh xách tay về. Thế nhưng, những cách này bộc lộ rất nhiều hạn chế như tốn kém chi phí để sang tận đất nước xa xôi này, bị hạn chế về số lượng trong hành lý, bất tiện khi không thể nhờ vả thường xuyên.

Khó khăn khi phải tự đảm nhiệm vận chuyển giày dép từ Anh

Ngay cả khi nhờ được để gửi hàng về thì cũng không tránh khỏi những rắc rối có thể điểm qua như:

  • Chi phí bị đội lên cao, có lúc gấp hai gấp ba lần
  • Giấy tờ, thủ tục pháp lý phức tạp, rắc rối
  • Kiện hàng không được đảm bảo vì hình thức vận chuyển không phù hợp
  • Hàng gặp trục trặc nếu người mua không am hiểu về phương thức thanh toán quốc tế hoặc thấy khó hiểu khi bất đồng ngôn ngữ

Hanghieunhap.vn chính là giải pháp hữu hiệu cho mọi vấn đề của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giày dép chính hãng từ Anh về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất.

Tại sao bạn nên chọn Hanghieunhap.vn để vận chuyển giày dép chính hãng từ Anh về Việt Nam?

Cước phí siêu cạnh tranh

 Hanghieunhap.vn chúng tôi cam đoan mức giá cước phải chăng và hợp lý nhất.

An toàn, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực logistics, tận dụng được mối quan hệ với các bên, Hanghieunhap.vn mang đến dịch vụ vận chuyển giày dép chính hãng từ Anh về Việt Nam đảm bảo, uy tín.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh

Với mạng lưới liên kết chặt chẽ với các hãng hàng không lớn, với tần suất 3 chuyến/tuần, chúng tôi sẽ ship hàng hóa cho quý khách tronng khoảng thời gian ngắn nhất.

Mua hộ hàng từ Anh Quốc:

Ngoài dịch vụ vận chuyển giày dép chính hãng từ Anh về Việt Nam, Hanghieunhap.vn cũng nhận order hộ giày dép và các mặt hàng khác từ Anh với quy trình như sau:

1, Khách hàng lựa chọn link sản phẩm cần đặt

2, Gửi link sản phẩm qua Fanpage : https://www.facebook.com/hanghieunhap/

3, Hanghieunhap.vn sẽ liên hệ để báo giá trọn gói về Việt Nam

4, Khách hàng đặt cọc để chúng tôi mua hộ hàng hóa và chuyển về Việt Nam

5, Thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng

Thông tin liên hệ:

Công ty TMDV Xuất Nhập Khẩu Dung Lê

Số 2/5 Đồ Sơn, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933 720 869 (Call, Zalo, Viber, Skype,…)

Email: dungle@hanghieunhap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieunhap/

Zalo Official Account: Dung Lê Authentic

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav